Ngân hàng hay công ty tài chính cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản?

Vay tiền trả góp là phương thức hỗ trợ tài chính cứu cánh của nhiều người. Đặc biệt, nhu cầu vay tiền của người tiêu dùng ngày cao đã thúc đẩy các ngân hàng và công ty tài chính đưa ra các dịch vụ vay tiền trả góp đơn giản, nhanh chong. Vậy ở đâu cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản?

Sự khác biệt giữa thủ tục vay tiền trả góp giữa ngân hàng và công ty tài chính

Các ngân hàng khi cho vay tiền hầu hết đều áp dụng hình thức cho vay thế chấp nhằm đảm bảo rủi ro. Ngoài việc phải chứng minh được danh tính, người vay còn phải chứng minh tài sản cá nhân và thu nhập. Vì vậy thủ tục vay trả góp tại ngân hàng không hề đơn giản. Thời gian thẩm định tài sản khá lâu.

vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Bạn luôn đau đầu với những thủ tục rườm rà tại ngân hàng

Để vay được tiền tại ngân hàng, người vay cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm:

  • Chứng minh nguồn thu nhập: qua hợp đồng lao động, sao kê tài khoản hoặc bảng lương tối thiểu 3 tháng, quyết định sử dụng lao động,…
  • Sổ đỏ/sổ hồng, hợp đồng mua bán nhà/đất,…
  • Hộ kinh doanh: giấy phép ĐKKD, sổ ghi chép nguồn thu trong 3 tháng.
  • Doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, hóa đơn GTGT 6 tháng gần nhất, BCTC 2 năm gần nhất,…
  • Các giấy tờ chứng minh có nguồn thu nhập khác nếu có.

Vậy công ty tài chính cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản hơn ngân hàng không? Câu trả lời là “CÓ”.

So với ngân hàng, các công ty tài chính và tín dụng có thủ tục vay trả góp rất đơn giản và nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ của các công ty tài chính, người vay nhanh chóng tiếp cận được vốn vay. Công ty tài chính/tín dụng luôn tối ưu hóa các thủ tục cho vay, khách hàng chỉ cần cung cấp một số loại giấy giờ cần thiết như: CCCD/CMND, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe, đăng ký xe, thẻ sinh viên,… là hoàn toàn có thể vay được tiền.

Happy Money – vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Rất nhiều người thắc mắc tại sao các công ty tài chính như Happy Money thủ tục vay tiền trả góp lại đơn giản và nhanh chóng. Trong khi thủ tục tại ngân hàng lại vô cùng phức tạp, rườm rà lại tốn thời gian.

vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Vay tiền nhanh chóng, thủ tục ngắn gọn tại Happy Money

Rất dễ hiểu, khi đến ngân hàng để vay thế chấp cần phải chuẩn bị một lượng lớn giấy tờ. Nhưng bù lại số tiền cho vay sẽ được nhiều hơn. Trong khi các công ty tài chính hướng tới khách hàng là cá nhân là khoản cho vay giới hạn nên khi vay tiền trả góp thủ tục đơn giản hơn rất nhiều.

Hiểu rõ nhu cầu của các khách hàng cá nhân, Happy Money đã đưa ra các gói vay rất tiện dụng như: vay thẻ sinh viên, vay xe máy, vay ô tô, vay trả góp mua nhà chung cư, cầm laptop – điện thoại – đồng hồ,… Khách hàng khi đến Happy Money không cần phải chứng minh thu nhập vẫn có thể tiếp cận được khoản vay lên đến 1 tỷ đồng. Đặc biệt, thủ tục giải ngân vô cùng nhanh chóng từ 15 đến 30 phút.

Thủ tục vay tiền tại Happy Money cần những gì?

Khi đến với Happy Money, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ vay tiền trả góp thủ tục đơn giản nhất thị thị trường và nhiều chính sách ưu đãi. Happy Money hỗ trợ khách hàng vay tiền từ 50.000.000đ đến 1.000.000.000đ với chi phí vay cực thấp 12%/năm. Đặc biệt thời gian cho vay rất linh hoạt, tối đa lên tới 36 tháng và giải ngân chỉ sau 15 phút. Khi vay tiền tại Happy Money, không phát sinh thêm bất kỳ các chi phí khác hoặc bảo hiểm.

Thủ tục vay tiền nhanh gọn, kín đáo được bảo mật tuyệt đối. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị giấy tờ cá nhân như:

  • CCCD/CMND, thẻ sinh viên, sổ hộ khẩu.
  • Đăng ký quyền sử dụng đất, oto, xe máy….

Để biết chính xác thủ tục vay tiền, các bạn có thể liên hệ hotline 1800 6285 để được giải đáp và tư vấn.

vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Đội ngũ nhân viên Happy Money tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Happy Money đem đến dịch vụ vay tiền trả góp thủ tục đơn giản hơn rất nhiều so với ngân hàng. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các cá nhân đang có nhu cầu vay tiêu dùng, vay mua nhà trả góp,…

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY