Happy Money – Liệu có phải môi trường làm việc lý tưởng?

Cơ hội việc làm và chế độ đãi ngộ của các doanh nghiệp luôn là chủ đề nóng được xã hội quan tâm. Happy Money liệu có phải môi trường làm việc lý tưởng?

Kể từ khi thành lập vào năm 2019, Happy Money đã phát triển nhanh chóng, vươn mình trở thành công ty tài chính cá nhân thành công với hệ thống trải dài khắp Việt Nam, góp phần thay đổi định kiến của xã hội về ngành nghề này. Đặc biệt, với cung cách làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự năng động, Happy Money đang ngày càng tạo ra nhiều cơ hội việc làm và thu hút sự chú ý nguồn nhân lực trẻ hiện nay.

Vậy những điều tuyệt vời ta có thể nhận được khi làm việc tại Happy Money là gì?

Hiện nay, trụ sở của Happy Money tọa tại tòa nhà TNR Tower - một trong những tòa văn phòng cao cấp bậc nhất Hà Nội. Với không gian hạng A chất lượng quốc tế, nhân viên tại Happy Money được làm việc trong một môi trường vô cùng tiện nghi và hiện đại, từ không gian riêng cho tới khu vực sinh hoạt chung như phòng khách, phòng họp, pantry…

Happy Money môi trường làm việc lý tưởng

TNR Tower – Vincom Center Nguyễn Chí Thanh

Không chỉ vậy, hệ thống 26 phòng giao dịch và 01 trung tâm tư vấn tích hợp tài chính trải dài trên khắp cả nước cũng được Happy Money chú trọng về cơ sở vật chất, đảm bảo rằng tất cả nhân sự đều được làm việc trong một môi trường tốt nhất.

Happy Money môi trường làm việc lý tưởng

Trung tâm tư vấn tích hợp tài chính Happy Money Finance Lounge

Ngoài cơ sở vật chất tốt, Happy Money có những chế độ phúc lợi nhân viên như thế nào?

Chế độ lương thưởng và bảo hiểm

Tại Happy Money, ngoài các chế độ phúc lợi bắt buộc như mức lương cứng cố định và tham gia các chế độ bảo hiểm, các thành viên của Happy Money còn được hưởng các chế độ phúc lợi tự nguyện như thưởng vào các dịp lễ, tết, lương tháng 13, thưởng thành tích tốt, trợ cấp…

Happy Money môi trường làm việc lý tưởng

Happy Money khen thưởng những nhân viên có cống hiến lâu năm

Cơ hội thăng tiến

Trong quá trình làm việc, nhân viên tại Happy Money dù ở vị trí nào cũng đều được tạo cơ hội không ngừng học tập, phát triển bản thân. Theo Tổng Giám đốc Ro Min Ho, sự đầu tư lâu dài cho môi trường làm việc và phát triển con người là chiến lược đúng đắn để trở thành doanh nghiệp tài chính Việt Nam hàng đầu.

Team Building

Điều quan trọng không thể bỏ qua ở Happy Money đó là chế độ du lịch hàng năm. Vừa qua, Ban lãnh đạo Happy Money đã tổ chức cho toàn thể nhân viên ở tất cả các tỉnh thành chương trình Teambuilding tại Hạ Long. Đây là khoảng thời gian để mọi người được nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng sau những cố gắng và thành công đạt được, đồng thời cũng góp phần gắn kết giữa các thành viên, giữa các vùng miền cũng như giữa nhân viên và lãnh đạo.

Happy Money môi trường làm việc lý tưởng

Happy Money – Teambuilding 2022

Đặc biệt, với tiêu chí “Không ai bị bỏ lại phía sau”, Happy Money đã làm được điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. Đó là trong suốt 2 năm diễn ra đại dịch Covid-19, Happy Money không những không cắt giảm một nhân sự nào mà còn trả lương đầy đủ cho nhân viên.

Theo khảo sát đánh giá mức độ hài lòng, 99% nhân viên Happy Money phản hồi tích cực với nhận định: “Xét về mọi mặt, Happy Money có thể coi là một nơi làm việc tuyệt vời, tôi được cung cấp đủ các nguồn lực và thiết bị để thực hiện công việc. Nhân sự phần lớn là người trẻ trung, năng động nên môi trường rất thoải mái và vui vẻ”. Và 100% nhân viên cho biết họ rất tự hào khi nói rằng họ làm việc tại Happy Money.

Suy cho cùng, để có được một môi trường làm việc lý tưởng thì sự đồng lòng của toàn thể thành viên trong đại gia đình Happy Money chính là yếu tố cốt lõi để tạo nên điều đó. Ông Ro Min Ho – Tổng Giám đốc Happy Money chia sẻ rằng: “Xây dựng Happy Money trở thành một nơi làm việc lý tưởng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trẻ trung và tràn đầy nhiệt huyết là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Bởi nội bộ có tốt thì doanh nghiệp mới ổn định và bền vững được”.

Nguồn: nguoiduatin.vn

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY