Chính thức khai trương PGD thứ 3 của HappyMoney tại Hồ Chí Minh

Sau khi đặt bước chân đầu tiên lên mảnh đất “Hoa lệ” vào tháng 4/2022, HappyMoney tiếp tục xây dựng và mở rộng hệ thống PGD nhằm hỗ trợ tài chính tốt nhất cho khách hàng nơi đây. PGD thứ nhất, thứ 2 và nay là PGD thứ 3 của HappyMoney tại Hồ Chí Minh.

HappyMoney khai trương PGD thứ 3 tại Hồ Chí Minh

Đầu tháng 4/2022, HappyMoney đã chính thức đặt viên gạch đầu tiên tại thị trường phía nam, đặc biệt là thành phố mang tên Bác. Và chỉ sau hơn 1 tháng, đơn vị tiếp tục ra mắt thêm phòng giao dịch thứ 2 với các khách hàng Hồ Chí Minh tại 180 Lũy Bán Bích, P.Hoà Thạnh, Q.Tân Phú.

HappyMoney tại quận Tân Bình

Không dừng lại ở đó, ngày 6/7 vừa qua, HappyMoney tiếp tục khai trương PGD thứ 3 đáp lại tiếng gọi của những khách hàng thân thương. PGD thứ 3 tại Hồ Chí Minh tọa lạc tại số 1038 đường Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận Tân Bình. Tuy ra mắt lần thứ 3 nhưng Happy Money vẫn nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các khách hàng khu vực quận Tân Bình.

Tại sự kiện khai trương, HappyMoney quận Tân Bình đã chào đón rất nhiều khách hàng cá nhân đến thăm quan và tìm hiểu về dịch vụ. Đây là tín hiệu đáng mừng và mở ra tương lai tươi sáng không chỉ PGD số 3 tại Hồ Chí Minh, mà còn là sự phát triển lớn mạnh của HappyMoney trong tương lai.

Đội ngũ nhân viên HappyMoney Tân Bình.

HappyMoney luôn tin tưởng sắc cam rực rỡ của mình sẽ đem đến niềm vui và hạnh phúc đến cho tất cả các khách hàng. Không chỉ tại Hồ Chí Minh mà còn trên mọi miền đất nước. Đặc biệt với các gói dịch vụ tài chính tốt nhất sẽ hỗ trợ mọi khách hàng vượt qua những thời điểm khó khăn nhất.

Các dịch vụ tại Happy Money

Kế thừa thành công từ 2 PGD tại Hồ Chí Minh, PGD quận Tân Bình cung cấp các dịch vụ như sau:

  • Tư vấn, giải đáp về các khoản vay: vay tiêu dùng, vay mua ô tô, xe máy, bất động sản,...
  • Tư vấn bảo hiểm.
  • Tư vấn pháp luật tài chính….

Đặc biệt, HappyMoney còn đem đến các gói vay tài chính cá nhân ưu đãi dành cho các đối tượng khó khăn như: lái xe công nghệ, shipper, tiểu thương, sinh viên,… Các đối tượng này có thể tiếp cận được các khoản vay từ 15 triệu đến 100 triệu một cách nhanh chóng chỉ cần đăng ký xe, thẻ sinh viên,…

Không gian làm việc bên trong PGD.

Đến nay HappyMoney đã có tổng cộng 27 PGD và trung tâm hỗ trợ và con số này tiếp tục tăng trong thời gian tới. Chỉ sau 3 năm thành lập, Happy Money đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng mọi người dân Việt Nam và trở thành cái tên nổi bật trên thị trường tài chính cá nhân tại Miền Bắc. Sự kiện khai trương PGD thứ 27 tại quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh đánh dấu bước phát triển ngày một lớn mạnh của HappyMoney.

HappyMoney là trung tâm hỗ trợ tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam đem đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. HappyMoney luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không chỉ là trung tâm làm việc uy tín, chuyên nghiệp mà còn rất thân thiện với khách hàng. Thường xuyên tổ chức chương trình thiện nguyện hỗ trợ cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chung sức vì cộng động ngày một tốt đẹp hơn.

Đến với HappyMoney, khách hàng luôn được chào đón bởi những nụ cười tươi rói, hành động thân thiện và không gian ấm cúng. Các nhân viên của HappyMoney luôn thân thiện và nhiệt tình giải đáp mọi khúc mắc của khách hàng. Vậy còn chờ đợi gì mà không đến ngay HappyMoney số 1038 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận Tân Bình để được hỗ trợ tài chính nhanh nhất.

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY