“Một món quà triệu niềm vui” cùng Happy Money giúp đỡ bà con khó khăn sau covid

Tiếp nối chuỗi chương trình thiện nguyện với thông điệp “Một món quà – triệu niềm vui”. Happy Money đã tổ chức các buổi trao tặng những phần quà ý nghĩa nhằm giúp bà con vượt qua những khó khăn hậu covid.

Hành trình lan tỏa thông điệp vàng “Một món quà – triệu niềm vui” cùng Happy Money

Dịch bệnh covid – 19 kéo dài khiến cho kinh tế suy kiệt, thêm vào đó là tình trạng lạm phát khiến nền kinh tế vốn đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn. Điều này khiến cho hàng trăm ngàn, hàng triệu người dân lâm vào cảnh lao đao, khốn khó.

Chương trình trao quà tặng ý nghĩa của Happy Money

Thấu hiểu được những khó khăn và mong muốn giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn. Đồng thời lan tỏa thông điệp vàng “một món quà – triệu niềm vui”. Happy Money đã tổ chức các chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Để gửi tới bà con khó khăn những món quà ý nghĩa.

Tiếp nối chuỗi chương trình thiện nguyện đã từng diễn ra Bắc Ninh, Hải Dương…mới đây Happy Money đã tổ chức buổi trao quà tặng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi trao tặng với hơn 100 suất quà ý nghĩa là các nhu yếu phẩm cần thiết. Trao tận tay bà con nghèo trên địa bàn phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Những suất quà tặng có ý nghĩa được trao đến tay bà con khó khăn

Những món quà nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa tinh thần to lớn, giúp san sẻ gánh nặng. Động viên và kích lệ bà con gặp khó khăn sớm vượt qua nghịch cảnh. Chương trình thiện nguyện vẫn sẽ tiếp tục lan rộng hơn nữa và đến nhiều điểm vùng khó khăn hơn để giúp đỡ người dân.

Hãy cùng Happy Money lan thông điệp này tới nhiều nhà hảo tâm hơn nữa. Để cùng chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trên dải đất hình chữ S thân thương.

Chung tay cùng Happy Money lan tỏa yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn

Các dịch vụ tài chính tại Happy Money

Bên cạnh những chương trình và chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa, Happy Money còn là đơn vị giúp hỗ trợ cá nhân vay tiêu dùng. Để vượt qua và khắc phục khó khăn, trang trải cho cuộc sống hiện tại.

Happy Money – đơn vị vay tiêu dùng, uy tín, chất lượng

Happy Money cung cấp tới người dùng những gói tài chính cá nhân ưu đãi với thủ tục hồ sơ và giao dịch nhanh chóng như:

  • Gói vay qua đăng ký xe: Chỉ với đăng ký xe mà không cần thế chấp xe máy, ô tô. Là khách hàng đã được Happy Money giải ngân một cách nhanh chóng, bảo mật.
  • Gói vay sinh viên: Gói vay sinh viên là gói dịch vụ ưu đãi, giúp các bạn sinh viên có thêm nguồn kinh phí để trang trải học phí và cuộc sống chỉ với thẻ sinh viên.
  • Gói vay phương tiện: Bạn không cần chứng minh thu nhập cá nhân như tại ngân hàng. Chỉ cần thế chấp xe máy hoặc ô tô là bạn đã có thể nhận được tiền.
  • Gói vay sổ hồng: Khách hàng có thể vay từ 500 triệu – 5 tỷ đồng một cách nhanh chóng chỉ với sổ hồng ngay tại Happy Money.
  • Gói vay tài sản khác: Bạn có thể vay tài chính nhanh chóng tại Happy Money chỉ với việc thế chấp các tài sản có giá trị như điện thoại, máy tính, trang sức…

Happy Money luôn là người bạn đồng hành giúp bà con vượt qua khó khăn sau đại dịch. Đồng thời hỗ trợ vay vốn tiêu dùng cá nhân với các dịch vụ vay đa dạng, ưu đãi và nhanh chóng về thủ tục, hồ sơ và giải ngân

VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU

CHỈ VỚI ĐĂNG KÝ XE

Họ và tên
Số điện thoại
Bạn muốn vay bằng
18006285
×
VAY NGAY 50 TRIỆU - 500 TRIỆU CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ XE

ĐĂNG KÝ NGAY